Nói vềmáy in mã vạch siêu thịthần thánh


Khả năng tương thích của máy in mã vạch samsung cho siêu thị: Nếu các chủ đầu tư đang chạy trên một hệ thống ERP, SAP, kiểm tra để chắc chắn rằng các máy in bạn đang cân nhắc có sự kết nối và điều khiển các loại thiết bị để chạy cùng lúc với các hệ thống.
Cổng kết nối của máy in mã vạch citizen cho siêu thị: các chủ đầu tư cần xem xét xem máy in nhãn để một chỗ hay cần được di động. Nếu muốn kết nối bạn cần phải kết nối nó thông qua Ethernet, USB, Wireless hoặc các cổng đồng thời. Hãy chắc chắn máy in mã vạch xprinter xp 350b cho siêu thị của các chủ đầu tư chọn được trang bị những chức năng cần thiết để kết nối với mạng hiện tại của bạn.


3 LOẠI máy in mã vạch giá rẻ CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN NHẤT
Thông số kỹ thuật cơ bản cần lưu ý khi lựa chọn máy in mã vạch xprinter cao cấp
Loại máy in mã vạch không ra chữ công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer): là những máy in hơi to, có nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic nên khối lượng bình thường. Tốc độ in vừa phải, độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng ở kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho máy in mã vạch nào tốt chính phủ…
Loại máy in mã vạch argox công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer): là những máy in to hơn, khung sườn chắc chắn, có cấu tạo bằng thép giúp tăng tốc độ in lên tối đa 13ips. chuẩn trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in cực kỳ lớn, hàng loạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *